Giới thiệu
Công ty Kiểm toán CPA

Công ty TNHH Kiểm Toán CPA là công ty kiểm toán và tư vấn được thành lập dưới hình thức công ty TNHH hai thành viên trở lên tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp có chất lượng cao nhằm đáp ứng các mục tiêu phát triển ngắn hạn cũng như dài hạn của các khách hàng.

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp ra các dịch vụ có chất lượng cao và các lợi ích gia tăng kèm theo từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh cho khách hàng trong điều kiện nền kinh tế thị trường có nhiều biến động.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của CPA bao gồm các kế toán viên công chứng, kiểm toán viên công chứng, thạc sĩ tài chính kế toán, thạc sĩ quản trị kinh doanh, các nhà tư vấn công nghệ thông tin và kế toán quản trị, được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để sẵn sàng cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Với các năng lực hiện có, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng phát triển của công ty từ đó có thể cung cấp các dịch vụ đa dạng có chất lượng cao cho các khách hàng của công ty.

Tất cả các nhân viên của CPA đều tốt nghiệp Đại học chuyên ngành về tài chính kế toán, kiểm toán và có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hoa.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có chất lượng chuyên môn cao, được phản ánh bằng những bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn có được từ các tổ chức và hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp. Cụ thể, Partner Kiểm toán, Giám đốc Kiểm toán và các Chủ nhiệm Kiểm toán và Trưởng nhóm Kiểm toán của chúng tôi đã được đào tạo trong môi trường quốc tế và giành được những bằng cấp và chứng chỉ của các tổ chức chuyên nghiệp có danh tiếng;

Chúng tôi cam kết trong việc thiết lập mối quan hệ cộng tác tốt đẹp và bền vững với Công ty và sẽ đầu tư thời gian và sự nỗ lực để tìm hiểu các hoạt động của Công ty;

Chúng tôi cung cấp những những hiểu biết rộng rãi và những đề xuất kỹ thuật kinh nghiệm và phù hợp cùng với sự nhiệt tình và hăng hái trong công việc sẽ giúp cho việc tiếp cận và cộng tác với Công ty sẽ được thực hiện suôn sẻ.

Chúng tôi tin tưởng rằng việc trao đổi là chìa khoá cơ bản để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và bền vững. Chúng tôi chắc chắn rằng Quý Công ty cũng như các lãnh đạo và các cán bộ của Công ty sẽ dễ dàng nhận thấy được sự phát triển bền vững trên nền tảng công việc được thực hiện theo đúng với tiến độ được đặt ra; và

Việc liên lạc và trao đổi với chúng tôi là rất dễ dàng và thuận lợi.

Công ty TNHH Kiểm toán CPA hiện có văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn cam kết sẽ phục vụ tất cả mọi khách hàng trên toàn quốc vào bất cứ lúc nào.